Trao giải “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019: Các sản phẩm của E-U Pharco được Vinh danh

 

Các doanh nghiệp đạt ”Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình, trẻ em” lần thứ 6

Vinh danh 76 sản phẩm, dịch vụ của 63 doanh nghiệp

Năm nay, 76 sản phẩm, dịch vụ của 63 doanh nghiệp đạt “TOP – 100” và có 9 doanh nghiệp 3 năm liền tham gia đều lọt Top đã được ban tổ chức tặng Bảng Vàng: “Doanh nghiệp chất lượng Vàng vì gia đình Việt”. Đây là kết quả do người tiêu dùng cả nước bầu chọn, tiến hành qua 3 kênh bình chọn. Đây là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh (Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH) – phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Cty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức.

Tới dự Lễ vinh danh có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà; Phó Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt; Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân VN Lều Vũ Điều; Cục trưởng Cục Trẻ em Đặng Hoa Nam; Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em Phùng Quốc Việt… và đông đảo người tiêu dùng, cùng gần 200 đại biểu là lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ lọt Top 100 trên cả nước.

Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Trung Chính – Quyền Tổng Biên Tập Báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh Phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Trung Chính – Quyền Tổng Biên Tập Báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh cho biết: “Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã trải qua 5 mùa giải thành công tốt đẹp, gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp, nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó góp phần khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Sân chơi khẳng định thương hiệu tốt cho gia đình, trong đó có dòng TPCN của E-U Pharco

Tại lễ vinh danh, qua phóng sự về hiệu ứng truyền thông của 5 mùa giải khán giả truyền hình cả nước thấy được hiệu ứng ngày càng lớn mạnh của chương trình bầu chọn qua các lần tổ chức, cho thấy chương trình là kênh truyền thông hữu hiệu để các DN quảng bá, giới thiệu và khẳng định thương hiệu của mình.

E-U Pharco vinh dự có đến 7 sản phẩm lọt vào TOP 100
E-U Pharco vinh dự có đến 7 sản phẩm lọt vào TOP 100

Tại lễ trao giải lần thứ 6 này, Công ty Cổ Phần Dược phẩm E-U Pharco tham gia bình chọn và có 7 sản phẩm gồm:

1. TPBVSK Shiva – Viên uống tăng cường sinh lý nam
2. Spring Leaf Propolis Liquid 40% Alcohol Free – Keo ong
3. Spring Leaf wild Red Krill Oil Complex 700mg – Dầu nhuyễn thể
4. Spring Leaf Glucosamine 1500 Plus Chondroitin – Viên bổ khớp
5. Spring Leaf Omega-3 1000mg
6. Spring Leaf Ginkgo Biloba 2000mg – Viên bổ não

Đây đều là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao, được sản xuất và đóng gói 100% tại Australia, với công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế GMP, HACCP. Các sản phẩm trên thuộc thương hiệu Spring Leaf cao cấp của Nhà sản xuất Homart Pharmaceutical Australia, được tin dùng số 1 tại thị trường Úc và rất nhiều các nước phát triển khác. E-U Pharco được Nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm tốt và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe do E-U Pharco phân phối đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và yêu mến từ các Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đặt niềm tin và luôn đồng hành cùng E-U Pharco trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *